Góp phần tạo môi trường đào tạo và cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho quân nhân xuất ngũ, chương trình Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat nhận được sự ủng hộ của đông đảo các chiến sĩ tại Sư đoàn 324. 

Trong 2 ngày 18-19/11/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã tổ chức buổi giao lưu, tiếp xúc và phổ biến chương trình trao tặng 200 suất học bổng đào tạo nghề cho quân nhân xuất ngũ tại Sư đoàn 324 (Đô Lương, Nghệ An). 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đua Fat nằm trong chương trình Tuyển dụng, hỗ trợ đào tạo nhân sự thường niên, bắt đầu từ năm 2022. Trước đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã trao tặng 200 suất học bổng cho con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa tại Thanh Chương, Nghệ An. 

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat giới thiệu về chương trình Đào tạo nghề tại Sư đoàn 324

Chia sẻ về mục đích, ý nghĩa của chương trình tuyển dụng hỗ trợ đào tạo nghề cho quân nhân xuất ngũ, ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat cho biết: Xây dựng hạ tầng công trình là một công việc có đặc thù trong tổng thể ngành xây dựng, là sự khởi nguồn cho bất cứ công trình lớn nhỏ nào. Nền móng có bền vững thì công trình mới có thể trường tồn với thời gian. Là kỹ sư xây dựng với đam mê và khát khao cháy bỏng với nền tảng công trình như ngọn lửa nhiệt huyết thôi thúc mình phải làm được một điều gì đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực xây dựng nền móng nói riêng và ngành xây dựng nói chung của Việt Nam.”

Các chiến sĩ trẻ chăm chú tìm hiểu thông tin về chương trình đào tọa và cơ hội việc làm

Hàng năm, cả nước có hàng trăm nghìn thanh niên lên đường nhập ngũ và hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ. Họ là đội ngũ lao động trẻ, đã được học tập nâng cao nhận thức về chính trị, phương pháp tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ. 

Bên cạnh đó, các chiến sĩ trẻ còn được trang bị kiến thức quân sự, rèn luyện thể lực đủ sức chịu đựng trong môi trường hoạt động cường độ lao động cao, có tính tự giác, kỷ luật, đoàn kết, gương mẫu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Vì thế, công tác định hướng nghề nghiệp, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ là vấn đề cần được quan tâm của toàn xã hội.

Sự nhạy bén trong nhận thức, bền bỉ và kỷ luật nghiêm khắc chính là những đức tính đáng quý của các kỹ sư và công nhân trình độ cao tại các công trình mà Đua Fat đang thi công. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã góp phần vào công tác công tác an sinh xã hội đồng thời tìm kiếm nguồn lao động chất lượng, phục vụ cho việc sản xuất, thi công tại các công trình trọng điểm quốc gia trong thời gian tới. 

Đặc biệt, chính sách này ra đời đúng thời điểm công tác hỗ trợ bộ đội xuất ngũ đang có phần bị ‘bỏ ngỏ” do nhiều trung tâm dạy nghề và trường trung cấp nghề trong Quân đội đã giải thể. Mặt khác, do tác động của mặt trái cơ chế thị trường, nguồn ngân sách, quy định về thủ tục thanh quyết toán thẻ học nghề có thay đổi do đó công tác đào tạo nghề cho quân nhân xuất ngũ gặp trở ngại, họ muốn học cũng không biết sẽ bắt đầu từ đâu, học nghề nào triển vọng và đặc biệt là khó khăn về chi phí cho việc học nghề.

Với chương trình hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo đối với quân nhân xuất ngũ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat dành tặng 200 suất học bổng đào tạo và cam kết tuyển dụng, cụ thể như sau: 

Với sức mạnh tập thể đoàn kết, định hướng kế hoạch tầm nhìn 2030 sẽ đưa Đua Fat vươn tầm khu vực và là lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư về lĩnh vực xây dựng công trình nền móng, cầu cảng và năng lượng tái tạo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cố phần Công nghệ Đua Fat.

ĐC: số 15, Liền kề 10. KĐT Xa La phường Phúc La. quận Hà Đông. Hà Nội.

SĐT: 0988307994  – 0981525977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368