Chuyến tàu tốc hành mang tên Duafat Open Cup 2022 đã đi hết chặng đường vòng bảng của mình. 15 đội bóng cùng 15 sắc màu nổi bật của bộ môn thể thao vua đã cống hiến cho các fan hâm mộ một vòng bảng hấp dẫn nhất trong suốt các mùa giải vừa qua.

Tổng kết vòng loại theo thể lệ thi đấu, 8 đội bóng xuất sắc nhất đã chính thức bước vào vòng thi đấu tiếp theo: Vòng tứ kết hứa hẹn mang đến những bữa tiệc bóng đá thịnh soạn nhất dành cho những fan cuồng nhiệt của trái bóng tròn.

 

Kết quả vòng loại giải Duafat Opencup 2022

Khởi động sẵn sàng cho vòng tứ kết, chiều ngày 16/11/2022, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng với sự góp mặt của các ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị vô địch.

Danh sách các đội bóng bước vào vòng thi đấu tiếp theo

Theo đó, 8 đội bóng nhất và nhì tại 4 bảng thi đấu tại vòng loại sẽ tiếp tục bốc thăm để tìm ra các đối thủ cùng mình cạnh tranh cho suất vào Chung kết, mang vinh quang về cho đội bóng. 

Đại diện các đội bóng bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi bởi Duafat Opencup 2022 đã ngày càng chuyên nghiệp, ngày càng quy mô so với các năm trước đó. Điều này chứng tỏ trình độ thi đấu của các đội bóng cũng như tính chất, quy mô của giải ngày càng chuyên nghiệp hơn, ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ đặc biệt là phong trào đá bóng phủi tại Hà Nội.

Cũng tại buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng tứ kết, Ban Tổ chức đã thông báo một số nội dung liên quan đến quy chế giải, để các đội bóng bám sát tinh thần và cống hiến hết mình cũng như luôn duy trì tinh thần thi đấu “fair-play” để tạo ra thành công cho mùa giải năm 2022. 

Phần bốc thăm chia bảng đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với các đội bóng. Đúng như dự đoán của đại diện các đội bóng, rất nhiều các cặp đối thủ “nặng ký” sẽ gặp nhau tại vòng thi đấu tiếp theo. 

Lịch thi đấu vòng tứ kết giải bóng đá Duafat Opencup 2022

Theo kế hoạch, vòng tiếp theo của giải bóng đá Duafat Opencup 2022 sẽ tiếp tục diễn ra tại sân vận động Hà Đông, bắt đầu từ chiều ngày 19/11. 4 trận đấu – 8 đội bóng với lời hứa hẹn về những cuộc so tài đầy máu lửa và khốc liệt đang chờ đón tất cả chúng ta tại sân vận động Hà Đông, sẵn sàng ra sân thôi nào!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại lễ bốc thăm chia bảng vòng tứ kết giải bóng đá Duafat Opencup 2022:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368