Công ty cổ phần nền móng Đua Fat (Đua Fat) đã có trận đấu giao hữu tưng bừng với đội của TP Bank với tỷ số 5-5 (90+15′) diễn ra chiều ngày 11.5 tại sân vân động Hà Đông.

Đua Fat với sự tỏa sáng của tiền đạo số 7 anh Lê Văn Thịnh, ngay từ những phút đầu của trận đấu khi đội bạn còn đang mơ màng, anh đã đột phá hàng thủ TP Bank để ghi bàn mở tỷ số.

Sau bàn thắng đầu tiên, tinh thần Đua Fat lên rất cao và có những đợt tấn công dồn dập tới khung thành đội bạn nhưng không có bàn thắng nào tới với Đua Fat, nhưng TP Bank đã tận dụng được và có những đợt phản công chớp nhoáng để đưa tỉ số lên 3-1.

Sang hiệp 2, Đua Fat đã tiến hành thay đổi lại vị trí, chiến thuật tấn công và nhịp độ trận đâu. Theo đó, các cầu thủ Đua Fat liên tục tạo ra cơ hội và “mở tài khoản” của TP Bank để kéo trận đấu lại với tỉ số 5-3 cho Đua Fat.

Sau 90 phút chính thức, 2 bên đồng ý kéo dài thêm trận đấu để thoả mãn cầu thủ của 2 bên và trận đấu kết lại với tỷ số hoà 5 – 5. Một cái kết hoàn hảo cho trận giao hữu giữa Đua Fat và TP Bank

Hotline: +84983838368