Hai ngày 28 và 29/6 vừa qua, trong không khí đầm ấm, thân thương và tràn ngập sắc màu tại thành phố Sapa –  đêm Gala Dinner của ĐuaFat với chủ đề con thuyền và biển cả đã diễn ra thực sự bùng nổ với sự tham gia của Ban lãnh đạo cũng như hàng trăm CBNV.

Là vị thuyền trưởng lèo lái con tàu,  Chủ Tịch Lê Duy Hưng đã tổng kết lại một hành trình đã qua của Đua Fat, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong thời gian qua. Ông gửi lời cảm ơn trân trọng đến từng bộ phận trong công ty  và mong rằng mọi người luôn giữ vững sự nhiệt huyết để đưa con tàu Đua Fat ngày càng lớn mạnh, sẵn sàng đương đầu với những con sóng lớn hiện tại và trong tương lai.

Không khí của thành phố Sapa mù sương trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết khi tất cả những con người trong mái nhà chung Đua Fat ngồi cạnh nhau, giao lưu với sự chân thành và cởi mở nhất.

Đêm Gala là bản hoà tấu đặc sắc,  có âm hưởng của núi rừng Tây Bắc trong các tiết mục văn nghệ đến từ nhóm múa hoà quyện với hơi thở của phương nam, miền Tây được mang đến bởi các khách mời đặc biệt. Đó là phần trình diễn các tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp đến từ bộ 3 là các ca sỹ – nhạc sỹ từ TP HCM đã trực tiếp ra giao lưu và tham gia vào các hoạt động của Đua Fat như Ca sỹ Văn Hương – Á Quân Tuyệt Đỉnh Song Ca, Nhạc Sỹ Sơn Hạ – tác giả bản hit Người Miền Tây, Bông Ô Môi, Anh Ba Khía…

Mở đầu là chuyến du lịch gắn kết mọi miền của CBNV 3 miền Bắc – Trung – Nam với những trải nghiệm thú vị tại điểm đến: Sapa… Chuyến đi không chỉ giúp nạp thêm năng lượng cho mỗi cá nhân mà còn góp phần gắn kết tình thân tập thể và sẻ chia khoảnh khắc giữa các đơn vị trong đại gia đình Đua Fat

Phần mong chờ nhất với mọi người chắc hẳn là trò chơi trúng thưởng đã diễn ra thật sự bùng nổ với sự dẫn dắt của MC tài năng Tú Anh, xoay quanh chủ đề chính của chương trình. Các phần quà ấn tượng đã được trao tay cho những cá nhân may mắn nhất trong sự hào hứng và sôi động.

Đêm Gala kết thúc không chỉ với nhiều tiết mục ấn tượng, những quà tặng hấp dẫn, mà đặc biệt hơn cả là ấn tượng về một gia đình Đua fat đã luôn sát cánh bên nhau cùng gắn bó, chia sẻ để mang đến thành công. Có lẽ với CBNV những hình ảnh đáng nhớ, những cảm xúc thăng hoa của đêm Gala sẽ là kỉ niệm khó quên và sẽ tiếp thêm một nguồn năng lượng mới cho họ gắn bó và nỗ lực hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

Hotline: +84983838368