Chiều ngày 17.8, Công ty cổ phần nền móng Đua Fat (Đua Fat) đã đón tiếp FC Lão Tướng Hà Đông trong khuôn khổ giao lưu thể thao trên sân vận động Hà Đông.

FC Lão tướng Hà Đông – Đối mạnh, thành phần nhiều cựu tuyển thủ quốc gia như Công Tuyền, Đức Thắng, Mr Vương…  

Thời tiết dễ chịu cho một trận giao hữu, 2 đội đã vào trận với nhịp độ khá cao sau thủ tục “ngoại giao”  trao cờ luân lưu của Dua Fat.

Vẫn đánh giá cao FC đội bạn nên Dua Fat đã bung sức ngay từ  những phút đầu tiên của trận bóng ,một trận cầu pressing mãn nhãn với màn.

 Với bàn thắng sớm ở phút 15, của tiền vệ Trung Hải. Đua Fat đã có 1 trận bóng khá cởi mở với FC LÃo Tướng

Tại phút thứ 32’, Mạnh Đồng đã đưa tỉ số lên là 2-0.Từ đường kiến tạo phía cánh trái  chuyển bởi Văn Thịnh, trung vệ và hậu vệ bên FC Lão Tướng đã khá lúng túng trong việc xử lý.

Sang tới hiệp hai với việc nhận thấy thể lực bên đội bạn có phần bị bào mòn, Dua Fat đã dâng cao và đẩy tỉ số lên 5-0 bởi Sĩ Huy và tiền đạo trẻ số 17

FC Lão Tướng Hà Đông thể hiện độ già dơ, bền bỉ khi cuối trận vẫn phân phối được nhịp độ trận đấu chậm lạii. Kết thúc trận đấu với tỉ số 1-5, FC Đua Fat chắc chắn đã đúc rút được nhiều điều học hỏi về cách phân phối thể lực cho các cầu thủ nhất là với những dịp thi đấu trong thời tiết nắng nóng điên cuồng như hôm nay.

Hotline: +84983838368