Đối mặt với sự khốc liệt của mưa bão, lũ lụt trong thời gian vừa qua ở khu vực miền Trung, từ 07/11 đến 09/11/2020, Công ty CP Tập đoàn Duafat kết hợp cùng Công ty TNHH TM Hợp Tác Đầu Tư T&C và Tăng Ni Phật tử, quý doanh nghiệp tại tp.Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh cùng tổ chức chương trình từ thiện “Đem yêu thương chia sẻ về miền Trung” với tổng kinh phí ủng hộ hơn 1,1 tỷ đồng.

Đại diện chính quyền địa phương trao chứng nhận cho Đoàn công tác Duafat & T&C

Sẻ chia khó khăn, cùng cả nước hướng về “khúc ruột” miền Trung

Xuất phát với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Đoàn công tác Duafat cùng T&C đã không ngại mưa gió và khoảng cách địa lý, đi vào vùng lũ để thiện nguyện “Đem yêu thương chia sẻ về miền Trung” nhằm hỗ trợ bà con khắc phục sau thiên tai mưa bão, lũ lụt, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Đoàn thiện nguyện của công ty sau khi đặt chân đến Huế cùng hợp nhất với Tăng Ni Phật tử cùng quý doanh nghiệp tại tp.Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh khởi hành đến các địa phương tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị cùng kết hợp với chính quyền của địa phương sở tại trao những phần quà và tiền ủng hộ tại các điểm thôn, trường học, các hộ gia đình, các con em bị chất độc màu da cam đã chịu ảnh hưởng trực tiếp trong trận bão lũ vừa qua.

Riêng đoàn Duafat cùng T&C ủng hộ với tổng kinh phí 450 triệu đồng, cụ thể như sau:
Tại khóm A Rồng ủng hộ 200 suất, mỗi hộ gia đình gồm áo quần, 10kg gạo và 500.000 đồng tiền mặt.
Tại khóm Khe Xong ủng hộ 400 suất, mỗi hộ gia đình gồm áo quần, 10kg gạo và 500.000 đồng tiền mặt.
Tại trường mầm non thị trấn Krông Klang điểm trường A Rồng tặng sữa, bánh kẹo và 5 triệu đồng tiền mặt.
Tại trường tiểu học thị trấn Krông Klang điểm trường A Rồng tặng 1.200 quyển vở, 1.200 bút và 10 triệu đồng tiền mặt.
Tại trường mầm non Phong Thuỷ, xã Phong Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình ủng hộ 10 triệu đồng tiền mặt.
Tại thôn Vĩnh An, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng trị chia sẻ bệnh nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam với số tiền 20 triệu đồng tiền mặt.

Ông Đỗ Văn Mạnh – Phó Bí thư Chi bộ Đảng bộ Duafat trao tận tay tiền ủng hộ cho từng gia đình thôn A Rồng

Với đúng tinh thần phát triển của công ty, Duafat sẽ luôn đồng hành và tương trợ những hoàn cảnh khó khăn, vượt qua mùa bão lũ, cũng như lan tỏa giá trị nhân văn đến xã hội. Một món quà tinh thần yêu thương cho đi, một món quà vật chất được chia sẻ đến bà con trong lúc này là sự sống, yêu thương và niềm tin ở lại cả với người cho đi và người nhận. Hy vọng đồng bào miền Trung sớm qua cơn thiên tai hoạn nạn này và sớm phục hồi cuộc sống ổn định.

Bà Nguyễn Thị Minh Tân – Tổng giám đốc công ty T&C trao tặng quà cho các em nhỏ Trường Tiểu học thị trấn Krông Klang điểm trường A Rồng

Những hình ảnh về chuyến thiện nguyện của tập đoàn DuaFat cùng công ty T&C:

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368