Chỉ còn vài ngày nữa, giải bóng đá phong trào cận chuyên nghiệp sân 11 – DuaFat Opencup 2020 sẽ chính thức khai mạc mùa thứ 2 vào ngày 31-11. Sau mùa giải thứ nhất tương đối thành công khi FC DuaFat về đích ở vị trí thứ hai chung cuộc, tập đoàn Đua Fat đã và đang có được sự chuẩn bị hết sức tích cực trong cả khâu tổ chức bên ngoài sân và trong sân. Mùa giải thứ 2 chứng kiến sự mở rộng quy mô, với tổng cộng 15 đội bóng tham dự giải đến từ các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh miền bắc. Các đội tham dự giải lần ngoài các gương mặt quen thuộc đã tham gia ở mùa trước như chủ nhà DuaFat FC, ĐKVĐ Hiếu Hương Hoa Phượng hay 1988 Cafe, còn đón những làn gió mới với những cái tên đã được bảo chứng về chất lượng chuyên môn như FC Hải Anh, FC Fan Thể Công.

Vào chiều ngày 22/10, tại trụ sở Công ty cổ phần tập đoàn Đua Fat, buổi Họp báo & Bốc thăm chia bảng giải bóng đá DuaFat Open Cup 2020 đã diễn ra với sự tham gia của Chủ tịch Lê Duy Hưng, BTC giải cùng đại diện 15 đội.

Các cầu thủ của FC DuaFat đã nỗ lực luyện tập không quản thời tiết, tranh thủ với các trận đấu giao hữu trong ngày nghỉ nhằm đạt trạng thái thể lực cũng như có được cảm giác bóng tốt nhất. Liên tiếp các trận giao hữu với những đối thủ chất lượng như. Đội hình của FC DuaFat, tuy tập đoàn Đua Fat đã trải qua nhiều thay đổi về mặt nhân sự qua từng năm, nhưng với tinh thần đoàn kết của những anh em đã tham gia chinh chiến, sát cánh cùng nhau qua rất nhiều trận đấu, giải đấu, họ vẫn giữ vững được bộ khung của mình mỗi khi người đội trưởng – chủ tịch tập đoàn Đua Fat có lời “hiệu triệu”. Bên cạnh đó còn là những người anh em của làng phủi Hà Đông tham gia đội hình của DuaFat FC, những người có chung niềm đam mê với trái bóng tròn. Có thể nói, đội bóng đã rất sẵn sàng cho mùa giải mới.

Sự chuẩn bị cho giải đấu đang diễn ra khẩn trương hơn bao giờ hết. Với tập đoàn Đua Fat, mong muốn lớn nhất vẫn là tổ chức giải 11 phong trào cận chuyên nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh, uy tín cho khối các doanh nghiệp trong nước, điều đã và sẽ được thể hiện qua công tác tổ chức, truyền thông trước, trong và sau giải đấu. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn nhất, cùng tinh thần thể thao thượng võ và đoàn kết giữa các khối doanh nghiệp.

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368