Với người dân Việt Nam, ngày Tết là ngày ngày đoàn tụ, đoàn viên. Mỗi khi Tết đến xuân về, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong những ngày Tết. Nhưng trên công trường Cà Ná – Ninh Thuận,Tết Tân Sửu năm nay dường như trở nên bận rộn hơn, khi đây là dự án hết sức quan trọng của tỉnh, với mục tiêu hình thành một khu bến chuyên dùng phục vụ Khu công nghiệp Cà Ná, khu bến chuyên dùng hàng lỏng và khu bến tổng hợp phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa của tỉnh và các địa phương lân cận.

Không khí làm việc khẩn trương trên công trường Cà Ná – Ninh Thuận được duy trì xuyên suốt những ngày Tết

Chính vì thế, vào ngày 19/2/2021 tức mùng 8 tết, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat, Công đoàn và các ban chuyên môn nghiệp vụ của Tổng công ty đã có chuyến thăm tiến độ công trình, đồng thời trao quà cho các CBNV ngay tại công trường thi công. Những phong bao lì xì đỏ thắm cùng những giỏ quà tết đầu năm cho các cán bộ công nhân, kỹ thuật kỹ sư ngay tại công trường chính là những lời động viên thiết thực nhất cho các anh, các chú đang ngày đêm trực chiến trên công trường.

Chủ tịch Lê Duy Hưng trao giỏ quà tết cho ông Phạm Việt Trung – Giám đốc công ty Trung Anh, đơn vị đang thi công trên công trình Cảng Cà Ná

Những giỏ quà tết là những lời động viên kịp thời và thiết thực nhất cho các kỹ sư, công nhân đang trực chiến tại công trình

Có thể thấy, mặc dù mới chỉ là những ngày đầu xuân năm mới, dù về quê ăn Tết hay đón xuân trên công trường, thì công nhân công trường vẫn luôn vui vẻ và tự tạo khí thế làm việc cho mình, vì trách nhiệm của mỗi người với tiến độ và kế hoạch thi công đã đặt ra, đặc biệt với một công trình trọng điểm và mang tính chất hết sức quan trọng như cảng biển Cà Ná. Trong khi sắc xuân còn tràn ngập khắp nơi, 400 công nhân cùng các kỹ sư miệt mài làm việc không kể ngày đêm để duy trì hoạt động, tất cả để có thể bảo đảm đúng tiến độ chủ đầu tư đã đề ra. Dự án đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và chế biến cho các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ công tác vận chuyển thiết bị các dự án năng lượng tái tạo như điện gió và điện mặt trời đang được phát triển trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Hi vọng với sự động viên kịp thời từ ban lãnh đạo, các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ trên công trường sẽ có được khí thế làm việc cao nhất, sẵn sàng cho chặng đường phía trước để có thể hoàn thành giai đoạn 1 của dự án ngay trong năm 2021.

Những hình ảnh được ban truyền thông ghi lại tại công trường Cà Ná – Ninh Thuận:

 

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368