[PHÓNG SỰ ẢNH] ĐUA FAT RỘN RÀNG KHAI XUÂN CANH TÝ 2020

     Sáng ngày 30/01/2020 tức ngày mồng 6 Tết Canh Tý, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Đua Fat đã có mặt văn phòng để đón chào không khí mùa xuân mới 2020. Không gì ý nghĩa hơn chính là những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười, sự rạng rỡ, những phong bao lì xì đỏ thắm lan toả ấm áp, thân tình trong những ngày đầu năm.

       Vốn là hoạt động thường niên của công ty, khai xuân luôn được CBNV đón chờ vì đó cũng là ngày họ quay trở lại sau chuỗi ngày nghỉ tết, gặp lại lãnh đạo, đồng nghiệp để chia sẻ chuyện ngày Tết và đặc biệt là cùng nhau đặt ra mục tiêu trong năm mới.

Hào hứng và phấn khởi là cảm xúc của các CNBV Đua Fat trong những ngày đầu năm Canh Tý

Đồng chí Trần Thanh Sơn – Giám đốc khối Hành chính Nhân sự phát biểu trong lễ khai xuân

Đồng chí Võ Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu

Phát lì xì may mắn – hoạt động được ngóng chờ nhất trong mỗi dịp khai xuân

      Bên cạnh các hoạt động như phát lì xì may mắn, bài phát biểu của Ban lãnh đạo, đại diện các phòng ban hay thống báo về kế hoạch du xuân gắn kết hành hương về hội Phủ Dày Nam Định vào ngày 7 âm lịch tới đây. Năm nay, lễ khai xuân của Đua Fat trở nên đặc biệt hơn khi cũng là thời điểm diễn ra lễ bổ nhiệm nhân sự.

Chủ tịch HĐQT ông Lê Duy Hưng giới thiệu Quyền Tổng Giám Đốc mới, ông Đàm Văn Lý – Nguyên là Phó TGĐ công ty với nhiệm vụ trong năm tới hỗ trợ Chủ tịch ở công tác điều hành công ty, cùng sát cánh để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm mới.

Ông Đàm Văn Lý – Tổng Giám đốc mới phát biểu trong lễ bổ nhiệm

       Ngoài ra, trong ngày khai xuân, Chủ tịch Lê Duy Hưng cũng đưa ra những định hướng phát triển của công ty trong năm mới đồng thời cũng giao phó nhiệm vụ quan trọng cho các nhân sự đảm đương. Theo đó, đồng chí Bùi Trung Hiếu được Chủ tịch tin tưởng để triển khai công tác trọng điểm trong năm 2020 đó là tích cực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện của hệ thống quản trị thông minh, nhanh chóng đưa Đua Fat vào khuôn khổ hoạt động ổn định với bộ khung quản trị số. Tất cả tiến tới mục tiêu IPO sớm trong năm nay 2020.

Chủ tịch Lê Duy Hưng chia sẻ về những định hướng trong năm mới 2020

     Hy vọng với những chiến lược lãnh đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của CBNV Đua Fat, tất cả sẽ hoàn thành những mục tiêu đặt ra và cùng nhau đưa Đua Fat bước lên một nấc thang phát triển mới đầy khởi sắc trong năm 2020.

Hotline: +84983838368