Chiều ngày 25/3, tại cơ sở Vĩnh Yên của trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (ĐH CN GTVT) Hà Nội đã diễn ra trận bóng đá giao hữu chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) giữa Công ty Công ty Cổ phần nền móng Đua Fat và trường ĐH CN GTVT. Trận đấu cũng là một phần nằm trong chuỗi hoạt động ký kết biên bản hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị.

Tham gia dự khán giao hữu cùng hai đội bóng có sự hiện diện của Chủ tịch Lê Duy Hưng cùng PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô chủ nhiệm các khoa, phòng ban, và rất đông đảo sinh viên đang học tập đào tạo tại cơ sở Vĩnh Yên đã cổ vũ nhiệt tình cho 2 đội.

Trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động và cởi mở với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Thông qua trận đấu giao hữu lần này, 2 bên đã có cơ hội cọ sát, giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm và văn hóa bên cạnh sự hợp tác về chuyên môn. Từ đó góp phần thúc đẩy hoạt động luyện tập thể dục thể thao trong đội ngũ CBCNV của cả hai đội, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại từng đơn vị. Với quan điểm đào tạo thống nhất chung giữa doanh nghiệp và nhà trường, không chỉ đào tạo nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ mà còn phải đảm bảo về thể chất, tinh thần và kỹ năng phối hợp tập thể đoàn kết cho những lứa sinh viên chất lượng trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận trong trận đấu:

Chủ tịch Lê Duy Hưng – người thuyền trưởng, đội trưởng mẫu mực đã trực tiếp xỏ giày, thúc đẩy tinh thần các cầu thủ và chỉ đạo chiến thuật – kỹ thuật cho đội trong hiệp 2, qua đó ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả chung cuộc của trận đấu. Hơn ai hết, ông là người hiểu rõ nhất và mong muốn mang đến các hoạt động thể chất nâng cao cho không chỉ các cán bộ công nhân viên mà còn thúc đẩy các hoạt động giao lưu, học hỏi thông qua môn thể thao vua đầy hấp dẫn này.

Hotline: +84983838368