Chiều ngày 23-4-2019, Công ty cổ phần nền móng Đua Fat đã kí kết thoả thuận với công ty Cổ phần nền móng MINDIPILE, hợp tác về lĩnh vực xử lí nền móng cọc khoan nhồi, cọc Barrette, tường vây trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện mục tiêu cùng nhau phát triển của cả hai doanh nghiệp, hướng đến vị thế trở thành đơn vị thi công, xử lí nền móng công trình hàng đầu cả nước.

Cụ thể, trong thoả thuận đã kí kết, cả hai đã cùng đi đến thống nhất về cơ chế hợp tác trên các nội dung chính liên quan đến cọc khoan nhồi: về các hợp đồng đặc thù khoan đá, hợp đồng khoan đất đá phổ thông. Đặc biệt, hai bên sẽ cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ về các dự án mới, cùng nhau bắt tay ở các hạng mục hồ sơ thầu, hõ trợ máy móc, thiết bị vật tư, bố trí nhân sự, quản lí nhân lực cùng nhiều các vấn đề khác theo yêu cầu của dự án nhằm đảm bảo thực hiện các hợp đồng, cam kết với chủ đầu tư. Thông qua thoả thuận xác định quyền và nghĩa vụ của cả hai bên để cùng nhau giúp nâng cao và hoàn thiện chất lượng công trình, dịch vụ, đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án và tối ưu chi phí. Hướng đến mục tiêu cuối cùng là tăng năng lực cạnh tranh của cả hai đơn vị và mang lại lợi ích, giá trị lớn nhất cho các khách hàng – Chủ đầu tư trên khắp Việt Nam.

Ông Lê Duy Hưng – Chủ tịch Công ty CP Nền móng Đua Fat

Ông Lê Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP nền móng MINDIPILE

Theo ông Lê Duy Hưng , Đua Fat cam kết hỗ trợ với tiềm lực về máy móc, con người và tài chính, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở máy móc thiết bị công trình, hồ sơ năng lực đấu thầu và cả về năng lực tài chính để hỗ trợ MINDIPILE cùng phát triển. Trước mắt, tận dụng triệt để nền tảng quản lý 4.0 đang hoàn thiện của Đua Fat, tạo cơ sở dữ liệu chung, chia sẻ cho tất cả cán bộ MINDIPILE các nguồn lực, hệ thống trao đổi thông tin trên hệ thống ERP của Đua Fat. Qua đó rút ngắn thời gian đồng bộ về công việc và con người. Có thể triển khai ngay các dự án chung hợp tác giữa 2 bên một cách nhanh chóng, khoa học và hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần nền móng MINDIPILE là công ty xây dựng chuyên về các lĩnh vực: tư vấn giám sát, khai thác thăm dò địa chất thuỷ văn, khảo sát địa chất và xử lí nền móng công trình.

Với nhiều những nét tương đồng trong lĩnh vực hoạt động, cùng đội ngũ năng lực và áp dụng công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm trong năng lực triển khai,  việc hợp tác sẽ mở ra cơ hội lớn với cả hai, giúp tăng cường sự hiện diện của 2 đơn vị, chiếm lĩnh thị trường không chỉ trong thị trường trong nước mà còn ngòai nước trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt.

Ông Cao Ngọc Thu – Trưởng bộ phận Kinh tế Công ty CP nền móng Đua Fat đọc thông qua toàn văn hợp tác

Hotline: +84983838368