Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực xây dựng nền móng công trình, với giai đoạn phát triển thần tốc trong 10 năm qua, Đua Fat đã vươn mình lên top các doanh nghiệp xây dựng cơ bản tại Việt Nam. Có được điều này, không chỉ thể hiện ở hệ thống máy móc, trang thiết bị công trình đồ sộ đẳng cấp châu lục mà còn ở tầm nhìn chiến lược “tạo nguồn nước tốt để cá bơi”, tập trung xây dựng văn hoá doanh nghiệp, lấy con người là trọng tâm, coi chỉ số hạnh phúc của nhân viên là điều quan trọng nhất.

Nhắc đến các doanh nghiệp về xây dựng, người ta thường sẽ nghĩ tới môi trường làm việc khô cứng chính như: bê tông, cốt thép. Thế nhưng, tại Đua Fat, Ban lãnh đạo công ty lại luôn mong muốn và cũng đã tạo ra những sân chơi đầy tiếng cười, nơi mà các nhân viên được cùng nhau tham gia các hoạt động gắn kết và cảm nhận được niềm hạnh phúc như sống dưới mái nhà thứ 2 của mình. Chính vì việc thấu hiểu sâu sắc rằng, chỉ khi nhân viên cảm thấy yêu thích – đam mê công việc và môi trường làm việc, họ mới có thể dành nhiều sự nỗ lực cống hiến và cam kết gắn bó lâu dài hơn với công ty.
Là nơi có dân số đông đảo với hàng nghìn cán bộ công nhân viên, với đặc trưng là doanh nghiệp xây dựng chuyên về nền móng, rất dễ hiểu vì sao nơi đây, quân số các đấng mày râu có phần áp đảo hơn so với chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà phong trào thể dục thể thao tại Đua Fat cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, là nơi sản sinh đội quân tinh nhuệ với đội bóng đá bán chuyên nghiệp thường xuyên tổ chức – tham gia so tài, cọ xát tại các giải đấu với các đội bóng trong và ngoài nước.

Thế nhưng không vì vậy mà vị thế của “phái yếu” tại Đua Fat bị xem nhẹ. Những sự kiện dành riêng cho chị em luôn được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm. Mới đây nhất, nằm trong chương trình kỷ niệm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và các hoạt động sự kiện nội bộ thường kỳ, vào 02 ngày 18 và 19/10, được sự thống nhất từ phía Chủ tịch và Ban lãnh đạo công ty: Khối nhân sự và Ban chấp hành Công đoàn Đua Fat đã tổ chức hoạt động Team-building kết hợp với buổi tiệc Gala Dinner đẳng cấp diễn ra ngoài trời, có sự đầu tư tầm cỡ và mang đậm dấu ấn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Thảo Viên Resort. Sự kiện trở nên ấm áp hơn nữa khi có sự chung vui và tham gia từ phía các thành viên trong gia đình từng cá nhân CB-CNV làm việc tại Đua Fat, đặc biệt là tất cả CB-CNV đang công tác tại công trường Nhà Máy Thép Hoà Phát – Dung Quất, Quảng Ngãi – công trình trọng điểm của công ty – cùng gia đình, đã vượt hàng trăm cây số về đây hội tụ.

Mở đầu, không khí được làm nóng với hoạt động Team-building ngoài trời diễn ra sôi động. Bãi cỏ xanh ở Thảo Viên Resort nhuộm trắng với màu áo đồng phục của người Đua Fat và nhuộm trắng bởi tinh thần nhiệt huyết, máu lửa của anh chị em. Các trò chơi thi đấu cá nhân và tập thể diễn ra nhằm khám phá khả năng của mỗi cá nhân và gia tăng sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa những người đồng nghiệp như: Chuyển nước – Chuyển nguồn, Đường hầm đồng đội…

Thể hiện tinh thần tập thể và đoàn kết

Cùng tham gia các trò chơi trong nội dung teambuilding

Tập thể cùng phối hợp với trò chơi “Chuyền Nước”

Không khí vui tươi trên sân cỏ Teambuilding

Người ta nói rằng, Tinh thần trong văn hoá của một doanh nghiệp bao giờ cũng được định hình, ảnh hưởng và dẫn dắt bởi người đứng đầu. Tại Đua Fat cũng vậy, Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng luôn là ngọn cờ đầu không chỉ trong công việc điều hành doanh nghiệp mà giờ giờ luôn sẵn sàng sắm vai là người anh cả, lăn xả tham gia hoạt động cùng với các anh chị em với tinh thần trẻ trung mà vô cùng máu lửa. Các giải thưởng tập thể, cá nhân để tăng tính hấp dẫp và tạo động lực tinh thần hơn được phát động ngay từ anh và BGĐ đã khiến cho không khí buổi team building diễn ra cực kỳ hấp dẫn, náo nhiệt, nóng bỏng.

Sếp Trực Tiếp Cầm Cân Nảy Mực Cho Các Đội Trong Gameshow

Tạo Không Khí Cực Kỳ Hứng Khởi Với Các Phần Thưởng “Nóng”

Kết thúc chuỗi hoạt động thể chất, CBCNV Đua Fat cùng gia đình bước vào đêm Gala chính ngoài trời tràn ngập màu sắc âm nhạc, với dàn âm thanh ánh sáng đầu tư chuyên nghiệp, kỹ lưỡng kết hợp các tiết mục biểu diễn dàn dựng công phu. Buổi Gala cũng chính là đêm lắng đọng nhiều cảm xúc khi tất cả những thành viên đang làm việc cùng chung dưới một mái nhà, ngồi quây quần bên nhau trong không khí se lạnh của những ngày thu miền Bắc, cùng nhau thưởng thức âm nhạc, nhấp một chút vang, cùng hướng về một phía, nghe những chia sẻ của lãnh đạo và không quên dành những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân tới các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sẵn Sàng “Khai Tiệc”

Sẵn Sàng “Khai Tiệc”

Và Bùng Nổ Với Tiết Mục Sexy Dance Mở Màn

Nhẹ Nhàng Phiêu Với Tiết Mục Từ Cặp Đôi Quán Quân “Tuyệt Đỉnh Song Ca”

MC Trọng Tài Chính Thức Mở Màn Sân Khấu Tiệc Gala Dinner

TGĐ Đặng Việt Phương Phát Biểu Khai Mạc Chương Trình Gala

Chủ tịch công ty Cổ phần nền móng Đua Fat tặng hoa cho Đại diện Chị/Em/Phụ nữ – Trưởng ban nữ công Công Đoàn công ty.

Chủ Tịch, TGĐ Và Trưởng Ban Nữ Công Công Đoàn Cùng Nâng Ly Chính Thức Khai Tiệc

Chị Lệ Dung – Đại Diện Phụ Nữ Đua Fat Phát Biểu Cảm Nghĩ Và Gửi Lời Cám Ơn Chân Thành Đến Chủ Tịch và BLĐ Công Ty

BLĐ Cùng Các Quan Khách Vui Vẻ Dùng Tiệc

Các Đội Sôi Nổi Tham Gia Gameshow Trong Buổi Gala

Giải Nhất Rất May Mắn Đã Thuộc Về Đội “Công Trường Hoà Phát – Quảng Ngãi”

Tinh thần đoàn kết, thể thao là đặc sản trong nét văn hoá của Đua Fat luôn được thể hiện rõ nét nhất qua các lần Đại hội và đặc biệt thể hiện trong dịp Team- building lần này. Người Đua Fat không quên mang theo thứ đặc sản đâm chất cây nhà lá vườn đó bằng một trận đấu cầu giao hữu nội bộ đã diễn ra ngay trên sân cỏ Thảo Viên Resort và cũng là điểm nhấn kết thúc chuỗi hành trình tuyệt vời đầy niềm vui và tiếng cười của Đại gia đình Đua Fat.

Đội Hình Giao Hữu Với Tinh Thần Đua Fat

Buổi Teambuilding vừa diễn ra với chúng ta sẽ mãi là kỉ niệm không bao giờ quên. Và chắc chắn rằng, những hoạt động thường kỳ như vậy sẽ được phát triển, nhân rộng và không ngừng đổi mới để mang lại những bữa ăn tinh thần cho Anh/ Chị/ Em CBCNV toàn Đua Fat. Qua đó tạo nền tảng tốt về nhân lực, văn hoá doanh nghiệp đi đúng định hướng đã đề ra của Chủ Tịch Lê Duy Hưng, đưa con tàu Đua Fat ngày càng vững tiến, không chỉ ở biển cả Việt Nam mà còn vươn tầm ra đại dương Châu Lục và Thế Giới trong tương lai.

Phóng viên Đua Fat TV

Hotline: +84983838368