15/3/2021 một ngày bình thường như mọi ngày nhưng riêng với các anh chị em Tập đoàn Đua Fat lại là một ngày đặc biệt – ngày sinh nhật người anh cả “Lê Duy Hưng” Chủ tịch HĐQT, người thuyền trưởng đa tài, hết mình trong công việc với quyết tâm xây dựng con thuyền Đua Fat ngày một lớn mạnh. 

Công tác chuẩn bị diễn ra một cách âm thầm và lặng lẽ!

Với mục đích tổ chức một buổi lễ ấm cúng và gần gũi, ban tổ chức của buổi tiệc sinh nhật đã quyết định sẽ bí mật tổ chức một buổi tiệc nhỏ ngay tại văn phòng của chủ tịch. Ngay từ sáng sớm, toàn thể các phòng ban, các cán bộ công nhiên viên chức đã gác lại công việc của mình dù cho có đang vướng bận đến đâu, để cùng bắt tay vào chuẩn bị. Tất cả đều mong muốn chuẩn bị cho “thuyền trưởng” một điều bất ngờ. 

 

Mở tiệc với nhiều sự bất ngờ!

Buổi tiệc sinh nhật Sếp được bắt đầu vào cuối giờ chiều, khi chủ tịch Lê Duy Hưng bước vào sảnh công ty đã được trang trí với tràn ngập bóng bay cùng một tấm hình chúc mừng sinh nhật thật lớn như một món quà tinh thần tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa. Ngay khi chủ tịch bước vào, mở màn là tiết mục chúc mừng sinh nhật vô cùng đặc sắc, lung linh trong ánh nến, pháo sáng rộn ràng và âm nhạc du dương được dàn dựng công phu đến từ toàn thể CBCNV Công ty. Một không khí đầy ắp sự yêu thương trìu mến.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng và gần gũi!

Nối tiếp đó là khoảnh khắc thổi nến và cắt bánh sinh nhật, cùng nâng ly với những lời ca chúc mừng sinh nhật được dành tặng cho chủ tịch, đánh dấu sự kiện Sếp bước sang tuổi mới bên các anh chị em đang sát cánh cùng một chuyến tàu.

Tổng giám đốc Đàm Văn Lý thay mặt ban lãnh đạo trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật Chủ Tịch

 

Ông Võ Anh Dũng – Giám đốc khối Đảng – Đoàn đại diện CBNV gửi tới chủ tịch lời chúc chân thành nhất

Giám đốc công ty TMD – Ông Tăng Văn Trường cùng lẵng hoa thay lời chúc mừng sinh nhật tới chủ tịch

Kết thúc buổi lễ, Chủ Tịch Lê Duy Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách mời,các đồng chí, đồng nghiệp đã tham gia buổi lễ thân vui đầy ý nghĩa, qua đó cũng hy vọng tập thể CBNV cần cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo để đưa tập đoàn ngày càng phát triển, vươn lên một tầm cao mới.

Nhân ngày đặc biệt hôm nay, thay mặt toàn thể anh chị em tập đoàn, một lần nữa xin gửi tới “Sếp” lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào và tràn đầy sức sống.

 

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368