Giới thiệu chung

Nhà sản xuất: SUNWARD

Nước sản xuất: Trung Quốc

Năm sản xuất : 2006

Model: SWDM-25

Sunward đã và đang là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị máy móc lớn nhất tại khu vực châu Á với những sản phẩm con cưng của mình như máy khoan Model SWDM-36H hay các dòng máy xúc SWE, một trong các sản phẩm đã làm nên tên tuổi Sunward không thể không nhắc đến chĩnh là Model SW25 – model đã được ứng dụng rộng rãi trên 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới cũng như là thiết bị mũi nhọn mà Tập đoàn Đua Fat đã tin dùng trong các công trình của mình.

Sunward SW25 (hay SWDM25) là một trong những hệ máy thiết bị chuyên dụng trong khoan đào phổ biến nhất trên thế giới. Với khả năng bền bỉ, giá thành hợp lý và vận hành tương đối dễ dàng trong các điều kiện môi trường hoạt động khác nhau.

SW-25 đang thực hiện thi công trên công trình với nền đất đá rắn.

Cấu tạo cơ bản của Sunward SW-25

Với tỉ lệ cấu tạo tương đối linh hoạt, trong đó khối lượng đạt 76 Tấn, cùng với hệ thống engine đến từ Cummins, độ dài cao nhất đạt 4.7m, và lực đẩy lên đến 210kN cho thấy SW-25 là thiết bị hoàn hảo cho các công trình với mật độ diện tích trung bình.

Hiện tại, SW25 đang Tập đoàn Duafat sử dụng trong các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, bao gồm cả các công trình hải đảo. Tuy làm việc dưới điều kiện phân vùng duyên hải nhưng SW25 vẫn cho thấy sự bền bỉ của mình trong các hoạt động thi công, và cho thấy không hề thua kém “đàn em” SWDM-36H của mình.

Một số hình ảnh thực địa về máy:

Đưa tin: Ban Truyền thông

Hotline: +84983838368