Thông tin dự án
Vị trí: Đường Võ Thị Sáu, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Tổng diện tích: 73.842 m2
Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
Loại hình: Căn hộ condotel
Serenity Phước Hải có vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu. Dự án hội tụ rất nhiều yếu tố để tạo nên một khu đô thị phồn thịnh như: vị trí đắc địa trên mặt đường Võ Thị sáu, nằm ngay vị trí bãi biển Phước Hải, phía xung quanh là khu dân cư cùng với các trục đường giao thông huyết mạch như QL 51, QL 55, QL 56.
Phối cảnh dự án
Chủ đầu tư của Dự án là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt –  tập đoàn phát triển bất động sản, khu công nghiệp và kho bãi hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Phát Đạt là cái tên nổi bật khi đã cho ra đời hàn loạt các dự án nổi tiếng tại Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Dương, Quảng Ngãi, Bình Định….
Serenity Phước Hải chính là bước tiến quan trọng và dấu mốc khẳng định bước tiến mới của Phát Đạt Group khi tiếp tục là chủ đầu tư tạo ra dự án có tầm với cái tâm, là địa điểm lý tưởng để an cư và đầu tư.
Quá trình thi công cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi kết quả khảo sát cho thấy, cần khoan đá tới 30m trên cọc để đảm bảo chất lượng nền móng. Trong khi đó cường độ đá rất rắn, nén mẫu đá lên tới 2000 kg/1 cm2.
Trong giai đoạn 1 của Dự án, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nền móng, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm thi công tại Đua Fat đã tiến hành các phương pháp khoan nhồi cùng hệ thống trang thiết bị máy móc đặc chủng, hiện đại bậc nhất thế giới như Bauer BG 46/42/36, Liebherr LB44/36 và các hệ máy độc quyền phát triển cho địa chất Việt Nam do Đua Fat phát triển.
Sự đoàn kết, nhạy bén của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ thi công Đua Fat đã “san bằng tất cả”, đưa giai đoạn 1 của dự án Serenity Phước Hải về đích vào ngày 19/6/2022.
Hình ảnh thi công giai đoạn 1 Dự án
Hotline: +84983838368