Ngay sau lễ ký kết được diễn ra trọng thể tại trụ sở đơn vị chủ đầu tư TASECO land, Đua Fat đã có đợt ra quân rầm rộ với không khí khẩn trương và tốc hành nhất tại công trường công trình Dự án toà nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư A la Carté Hạ Long (A la Carté). Toàn bộ máy móc thiết bị thi công tiên tiến nhất của công ty đã được chuyển hoạt động về đây. 

Dự án A La Carte Hạ Long Bay là khu tổ hợp Toà nhà Hỗn hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ Chung cư A La Carte Hạ Long nằm ở vị trí đắc địa thuộc khu hỗn hợp Bán đảo 2 khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án cao cấp này được ví như “hòn ngọc xanh” nằm bên bờ biển Vịnh Hạ Long với thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp quốc tế, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Dự án thực sự có ý nghĩa quan trọng, có ảnh hướng rất lớn tới hoạt động đầu tư, kinh doanh của TASECO Group và TASECO Land trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Chủ đầu tư TASECO kỳ vọng đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn, không chỉ thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước mà còn thu hút các khách hàng – giới đầu tư bất động sản.

Hàng loạt máy móc thiết bị thi công hạng nặng đầu bảng của Đua Fat điển hình như “Quái vật” Bauer BG46…

 …Cho tới Liebherr LB44 với công suất hoạt động cực đại đã được điều động tới công trường dự án.

Đặc biệt, BLĐ Đua Fat đã đặt hàng chế tạo và sản xuất “riêng” cho A la Carte Hạ Long máy rút vách tự động Extracting Machine với thiết kế phù hợp nền địa chất ven biển phức tạp tại đây.

Cùng phóng viên chúng tôi cập nhật một vài hình ảnh nhịp sống công trường tại đây:

Hotline: +84983838368